12th-hour-image
12th-hour-1
12th-hour-2
12th-hour-3
12th-hour-4
12th-hour-5
12th-hour-6

12th Hour

نجوم يوتيوب

169858 حب المعجبين

معلومة 12th Hour

 مخطط الفلكية للميلاد 12th Hour
🎉 العد التنازلي لعيد ميلاد 12th Hour 🎂
  • 334 تاريخ
  • 02 ساعة
  • 07 minute
  • 02 ثانية

عن 12th Hour

Giới thiệu:
Giờ thứ 12, một ngôi sao trẻ trong thế giới truyền thông xã hội, được biết đến rộng rãi với các kỹ năng đặc biệt về quay phim và chơi game, đặc biệt là trên nền tảng chia sẻ video, YouTube. Anh ấy là một YouTuber nổi tiếng với hơn 270.000 người đăng ký và 22 triệu lượt xem tín dụng của anh ấy. Người chơi Mỹ đã ghi dấu ấn trong ngành thông qua các đoạn phim đặc biệt, video phản ứng và hợp tác video với các tính cách chơi game trên YouTube khác.

Thông tin và nền tảng cơ bản:
Sinh ra Ryan vào ngày 22 tháng 8 năm 1997 Hoa Kỳ, giờ thứ 12 đã phát triển niềm đam mê làm phim và chơi game từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã dành phần lớn tuổi thiếu niên để mài giũa kỹ năng của mình trong quay phim và tạo ra các đoạn phim cho kênh YouTube của mình. Giờ thứ 12 tiếp tục nhận bằng tốt nghiệp trung học của mình từ một trường trung học địa phương và sau đó quyết định theo đuổi niềm đam mê làm phim và chơi game như một sự nghiệp toàn thời gian.

Sự nghiệp và các sự kiện quan trọng:
vào tháng 7 năm 2014 , Giờ thứ 12 ra mắt kênh YouTube của mình, thể hiện niềm đam mê tạo ra các đoạn phim và chơi game. Ông cũng có được sự nổi tiếng cho các kỹ năng chỉnh sửa video của mình, thường liên quan đến việc cắt giảm và hiệu ứng phức tạp. Khi anh tiếp tục phát triển kênh của mình, anh đã hợp tác với các nhân vật chơi game phổ biến, như Faze Clan, để mở rộng khán giả của mình. Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất của anh ấy là đoạn phim Fortnite của anh ấy, đã lan truyền và thu hút hàng triệu quan điểm. hồi hộp của một thách thức. Động lực và sự cống hiến không ngừng của anh ấy để tạo ra nội dung chất lượng cao đã khiến khán giả của anh ấy tham gia và giải trí. Ông coi trọng công việc khó khăn, kiên trì, và sáng tạo và cố gắng kết hợp các nguyên tắc này vào công việc của mình. , bao gồm cả việc thiếu tài nguyên để tạo ra các đoạn phim và chỉnh sửa video của mình. Tuy nhiên, anh ấy kiên trì, dành vô số giờ tạo ra nội dung, cải thiện kỹ năng chỉnh sửa và nghiên cứu nghề của mình. . Tuy nhiên, người ta biết rằng tên khai sinh của anh ấy là Ryan và anh ấy có một gia đình yêu thương hỗ trợ sự nghiệp của anh ấy.

liên kết với những người khác trong ngành: Giờ đã hợp tác với một số tính cách chơi game trên YouTube khác, bao gồm Faze Clan và Reckzo. Anh ấy cũng đã nuôi dưỡng mối quan hệ với người hâm mộ và những người ủng hộ, những người đã giúp anh ấy phát triển kênh của mình và trở thành một trong những game thủ nổi tiếng nhất trên YouTube.

أ. مخطط ميلاد الأبراج أو مخطط السماء أو مخطط التنجيم أو مخطط الولادة 12th Hour

علم التنجيم مخطط ولادة 12th Hour (يُعرف أيضًا باسم مخطط الولادة) يشبه الخريطة التي توفر لقطة لجميع إحداثيات الكواكب في الوقت المحدد 12th Hour ولادة. يعتبر مخطط ميلاد كل فرد فريدًا تمامًا. مكان الميلاد والتاريخ والوقت 12th Hour birth are what is needed to calculate 12th Hour مخطط الولادة.
12th Hour معلومة
إعدادات الرسم البياني
الكواكب

You can think of the planets as symbolizing core parts of the human personality, and the signs as different colors of consciousness through which they filter.

كوكب علامة البرج منزل درجة
منازل

يرتبط كل منزل بمجموعة من السمات ، تبدأ من الذات ، وتتوسع إلى الخارج في المجتمع وما بعده.

منزل علامة البرج درجة
وجوه

تصف الجوانب الزوايا الهندسية بين الكواكب. كل شكل ينتجه له معنى مختلف.

الكوكب 1 وجه الكوكب 2 درجة مستوى

Numerology chart of 12th Hour

مخطط ولادة الدلالات 12th Hour هو أحد رسومات العلم العددي. بناءً على تاريخ الولادة لـ "قراءة الذوق"، يتم اكتشاف نقاط القوة والضعف لشخص ما.

مخطط ولادة الدلالات 12th Hour

عيد ميلاد: 12 Tháng 6, 2001

يسأل الناس أيضًا عن 12th Hour

What is 12th Hourالاسم الحقيقي؟

اسمه الحقيقي هو 12th Hour.

When is 12th Hourعيد ميلاد؟

12th Hour's birthday is on 12 يونيو.

كم عمر ال 12th Hour?

12th Hour's 23 سنوات الآن

أين هو 12th Hour من?

12th Hour انه من .

متى كان 12th Hour وُلِدّ?

12th Hour ولد في 12 Tháng 6, 2001.

يخطر