12th-hour-image
12th-hour-1
12th-hour-2
12th-hour-3
12th-hour-4
12th-hour-5
12th-hour-6

12th Hour

YouTube स्टार

169858 प्रशंसा

जानकारी 12th Hour

 ज्योतिष जन्म पटल: 12th Hour
🎉 जन्मदिन की उलटी गिनती 12th Hour 🎂
  • 334 तारीख
  • 02 घंटा
  • 07 minute
  • 02 दूसरा

के बारे में 12th Hour

Giới thiệu:
Giờ thứ 12, một ngôi sao trẻ trong thế giới truyền thông xã hội, được biết đến rộng rãi với các kỹ năng đặc biệt về quay phim và chơi game, đặc biệt là trên nền tảng chia sẻ video, YouTube. Anh ấy là một YouTuber nổi tiếng với hơn 270.000 người đăng ký và 22 triệu lượt xem tín dụng của anh ấy. Người chơi Mỹ đã ghi dấu ấn trong ngành thông qua các đoạn phim đặc biệt, video phản ứng và hợp tác video với các tính cách chơi game trên YouTube khác.

Thông tin và nền tảng cơ bản:
Sinh ra Ryan vào ngày 22 tháng 8 năm 1997 Hoa Kỳ, giờ thứ 12 đã phát triển niềm đam mê làm phim và chơi game từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã dành phần lớn tuổi thiếu niên để mài giũa kỹ năng của mình trong quay phim và tạo ra các đoạn phim cho kênh YouTube của mình. Giờ thứ 12 tiếp tục nhận bằng tốt nghiệp trung học của mình từ một trường trung học địa phương và sau đó quyết định theo đuổi niềm đam mê làm phim và chơi game như một sự nghiệp toàn thời gian.

Sự nghiệp và các sự kiện quan trọng:
vào tháng 7 năm 2014 , Giờ thứ 12 ra mắt kênh YouTube của mình, thể hiện niềm đam mê tạo ra các đoạn phim và chơi game. Ông cũng có được sự nổi tiếng cho các kỹ năng chỉnh sửa video của mình, thường liên quan đến việc cắt giảm và hiệu ứng phức tạp. Khi anh tiếp tục phát triển kênh của mình, anh đã hợp tác với các nhân vật chơi game phổ biến, như Faze Clan, để mở rộng khán giả của mình. Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất của anh ấy là đoạn phim Fortnite của anh ấy, đã lan truyền và thu hút hàng triệu quan điểm. hồi hộp của một thách thức. Động lực và sự cống hiến không ngừng của anh ấy để tạo ra nội dung chất lượng cao đã khiến khán giả của anh ấy tham gia và giải trí. Ông coi trọng công việc khó khăn, kiên trì, và sáng tạo và cố gắng kết hợp các nguyên tắc này vào công việc của mình. , bao gồm cả việc thiếu tài nguyên để tạo ra các đoạn phim và chỉnh sửa video của mình. Tuy nhiên, anh ấy kiên trì, dành vô số giờ tạo ra nội dung, cải thiện kỹ năng chỉnh sửa và nghiên cứu nghề của mình. . Tuy nhiên, người ta biết rằng tên khai sinh của anh ấy là Ryan và anh ấy có một gia đình yêu thương hỗ trợ sự nghiệp của anh ấy.

liên kết với những người khác trong ngành: Giờ đã hợp tác với một số tính cách chơi game trên YouTube khác, bao gồm Faze Clan và Reckzo. Anh ấy cũng đã nuôi dưỡng mối quan hệ với người hâm mộ và những người ủng hộ, những người đã giúp anh ấy phát triển kênh của mình và trở thành một trong những game thủ nổi tiếng nhất trên YouTube.

ए। राशि चक्र जन्म चार्ट, स्काई चार्ट, ज्योतिष चार्ट या नेटल चार्ट 12th Hour

ज्योतिष जन्म कुंडली 12th Hour (जन्म चार्ट के रूप में भी जाना जाता है) एक मानचित्र की तरह है जो सटीक समय पर सभी ग्रहीय निर्देशांकों का एक स्नैपशॉट प्रदान करता है 12th Hour जन्म. प्रत्येक व्यक्ति की जन्म कुण्डली पूरी तरह से विशिष्ट होती है। का जन्म स्थान, तिथि और समय 12th Hour birth are what is needed to calculate 12th Hour जन्म कुण्डली.
12th Hour जानकारी
चार्ट सेटिंग्स
ग्रहों

You can think of the planets as symbolizing core parts of the human personality, and the signs as different colors of consciousness through which they filter.

ग्रह राशि - चक्र चिन्ह घर डिग्री
मकानों

प्रत्येक घर लक्षणों के एक समूह से जुड़ा होता है, जो स्वयं से शुरू होता है, और समाज में और उससे आगे तक फैलता है।

घर राशि - चक्र चिन्ह डिग्री
पहलू

पहलू ग्रहों के बीच ज्यामितीय कोणों का वर्णन करते हैं। उनके द्वारा बनाई गई प्रत्येक आकृति का एक अलग अर्थ होता है।

ग्रह 1 पहलू ग्रह 2 डिग्री स्तर

Numerology chart of 12th Hour

अंक ज्योतिष की जन्म कुंडली 12th Hour न्यूमरोलॉजी के चित्रों में से एक है। "स्वाद पढ़ने" के लिए जन्म तिथि के आधार पर, किसी की सशक्तियों और कमजोरियों का पता लगाएं।

अंक ज्योतिष की जन्म कुंडली 12th Hour

जन्मदिन: 12 Tháng 6, 2001

लोग भी पूछते हैं 12th Hour

What is 12th Hourका असली नाम?

उसका असली नाम है 12th Hour.

When is 12th Hour'एस जन्मदिन?

12th Hour's birthday is on 12 जून.

कितना पुराना है 12th Hour?

12th Hour's 23 अब साल पुराना है

कहाँ है 12th Hour से?

12th Hour से है .

कब था 12th Hour जन्म?

12th Hour पैदा हुआ था 12 Tháng 6, 2001.

सूचित करें