no-image

12th Planet

সংগীত প্রযোজক

144272 প্রেমময় প্রশংসা

তথ্য 12th Planet

 জ্যোতিষ জন্ম তালিকা: 12th Planet
🎉 জন্মদিনের কাউন্টডাউন 12th Planet 🎂
  • 334 তারিখ
  • 02 ঘন্টা
  • 07 minute
  • 02 দ্বিতীয়

সম্পর্কিত 12th Planet

Giới thiệu:
Hành tinh thứ 12, được biết đến với cái tên John Dadzie, là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ nổi tiếng trong thế giới sản xuất âm nhạc Dubstep và Bass. Được coi là người tiên phong của thể loại dubstep hiện đại, ông đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong sự nghiệp của mình. Ông đã ký hợp đồng với các bản thu âm của Myro và Dodge & Fuski vào năm 2017, và đã biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc uy tín khác nhau như Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật của SXSW và Coachella Valley. Một tài năng phi thường trong ngành sản xuất âm nhạc, anh ta đã tích lũy được hơn 280.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình. 1982, ở Los Angeles, California, nơi anh lớn lên. Anh là người trẻ nhất trong bốn anh chị em và được tiếp xúc với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, bao gồm Hip Hop và Punk Rock. Ở trường trung học, anh trở nên say mê với âm nhạc điện tử và bắt đầu sản xuất các bản nhạc và bản phối lại. Cuối cùng, anh quyết định tập trung vào sản xuất Dubstep, và năm 2006, sự nghiệp âm nhạc của anh đã cất cánh. Đam mê âm nhạc. Ông là một nhà đổi mới, người không ngại vượt qua ranh giới của thể loại dubstep, luôn tìm cách tìm ra những cách mới và sáng tạo để tạo ra âm nhạc. Ông hợp tác và cam kết xây dựng các mối quan hệ trong ngành công nghiệp âm nhạc và hỗ trợ tài năng mới nổi.

trước khi trở nên nổi tiếng:
Hành tinh thứ 12 đã không đạt được thành công chỉ sau một đêm. Trước khi bước đột phá vào năm 2006, anh đã phải vượt qua nhiều thử thách và trở ngại. Trong những năm đầu sản xuất âm nhạc, anh đã chơi miễn phí tại các sự kiện và bộ DJ khác nhau, mài giũa nghề của mình và xây dựng danh tiếng trong ngành. Tuy nhiên, những cuộc đấu tranh này đã không ngăn cản anh ta, và anh ta tiếp tục làm việc chăm chỉ và không mệt mỏi với âm nhạc của mình để đạt được mục tiêu của mình. Không phải kiến ​​thức công khai. Tuy nhiên, lớn lên khi còn là con út trong bốn đứa con, gia đình rất quan trọng đối với anh ta và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình niềm đam mê âm nhạc của anh ta.

liên kết với những người khác trong ngành:
Làm việc với một số nhạc sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài thể loại của mình, bao gồm Skrillex, Datsik và Bác sĩ P., ông cũng đã hợp tác với các nhà sản xuất Dubstep hàng đầu khác, như Rusko và Excision. Ông chắc chắn đã tạo ra một tác động đáng kể đến ngành công nghiệp âm nhạc dubstep và đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà sản xuất mới nổi trong thể loại này. Nhìn chung, hành tinh thứ 12 là một nhân vật có ảnh hưởng trong ngành sản xuất âm nhạc, và tác động của ông chắc chắn sẽ tiếp tục được cảm nhận trong nhiều năm tới.

উঃ রাশিচক্রের জন্ম চার্ট, স্কাই চার্ট, জ্যোতিষের চার্ট বা নেটাল চার্ট 12th Planet

জ্যোতিষের জন্ম তালিকা 12th Planet (নেটাল চার্ট হিসাবেও পরিচিত) একটি মানচিত্রের মতো যা সঠিক সময়ে সমস্ত গ্রহের স্থানাঙ্কের একটি স্ন্যাপশট প্রদান করে 12th Planet জন্ম. প্রতিটি ব্যক্তির জন্ম তালিকা সম্পূর্ণ অনন্য। জন্মস্থান, তারিখ এবং সময় 12th Planet birth are what is needed to calculate 12th Planet জন্ম তালিকা.
12th Planet তথ্য
চার্ট সেটিংস
গ্রহ

You can think of the planets as symbolizing core parts of the human personality, and the signs as different colors of consciousness through which they filter.

গ্রহ রাশিচক্র সাইন গৃহ ডিগ্রী
ঘরবাড়ি

প্রতিটি ঘর স্ব থেকে শুরু করে এবং সমাজে এবং তার বাইরেও বিস্তৃত বৈশিষ্ট্যের একটি সেটের সাথে যুক্ত।

গৃহ রাশিচক্র সাইন ডিগ্রী
দিক

দিকগুলি গ্রহগুলির মধ্যে জ্যামিতিক কোণগুলি বর্ণনা করে৷ তারা উত্পন্ন প্রতিটি আকৃতি একটি ভিন্ন অর্থ আছে.

গ্রহ ঘ দৃষ্টিভঙ্গি গ্রহ 2 ডিগ্রী স্তর

Numerology chart of 12th Planet

সংখ্যাতত্ত্বের জন্ম তালিকা 12th Planet নিউমেরোলজির একটি ডায়াগ্রাম। "রুচি পড়া" করতে জন্মতারিখ ভিত্তিক, কেউর শক্তিদাশ এবং দুর্বলতা সনাক্ত করা হয়।

সংখ্যাতত্ত্বের জন্ম তালিকা 12th Planet

জন্মদিন: 7 Tháng 6, 1982

মানুষ সম্পর্কেও জিজ্ঞাসা করে 12th Planet

What is 12th Planetএর আসল নাম?

তার আসল নাম হল 12th Planet.

When is 12th Planet'এর জন্মদিন?

12th Planet's birthday is on 7 জুন.

বয়স কত 12th Planet?

12th Planet's 42 বছর বয়স এখন

কোথায় আছে 12th Planet থেকে?

12th Planet থেকে .

কখন ছিল 12th Planet জন্ম?

12th Planet জন্মেছিল 7 Tháng 6, 1982.

অবহিত