no-image

Ángela Henche

YouTube स्टार

38193 प्रशंसा

जानकारी Ángela Henche

 • जन्मदिन

   *** 

  ,  1994

 • जन्म स्थान

  Spain

 • आयु

  30 साल

 • राशि - चक्र चिन्ह

  Taurus

 ज्योतिष जन्म पटल: Ángela Henche
🎉 जन्मदिन की उलटी गिनती Ángela Henche 🎂
 • 334 तारीख
 • 02 घंटा
 • 07 minute
 • 02 दूसरा

के बारे में Ángela Henche

Giới thiệu:
Ángela Henche là một ngôi sao YouTube Tây Ban Nha, người đã trở nên nổi tiếng to lớn cho lối sống, thời trang và vlog sắc đẹp của cô. Cô đã trở thành một gương mặt quen thuộc trên internet do tính cách lôi cuốn, sáng tạo và đam mê tạo ra nội dung hấp dẫn. Với hơn 70.000 người đăng ký trên YouTube và hơn 50.000 người theo dõi trên Instagram, Ángela đã tự nhận mình là một người có ảnh hưởng mạnh mẽ trong thế giới truyền thông xã hội.

Thông tin và nền tảng cơ bản:
Ángela Henche Ngày 20 tháng 12 năm 1992 và được nuôi dưỡng trong một gia đình yêu thương trong một thị trấn nhỏ. Cô bắt đầu hành trình giáo dục của mình bằng cách theo học một trường địa phương và sau đó tiếp tục đến Đại học Barcelona, ​​nơi cô có bằng quản trị kinh doanh. Sau khi hoàn thành việc học của mình, Ángela quyết định khám phá niềm đam mê thời trang và sắc đẹp của mình và bắt đầu kênh YouTube của mình vào tháng 2 năm 2014.

Luôn có một tầm nhìn rõ ràng về những gì cô ấy muốn đạt được trong cuộc sống. Cô được biết đến với thái độ tích cực, sự tinh tế sáng tạo và bản chất chăm chỉ, điều này đã giúp cô đạt được thành công lớn trên phương tiện truyền thông xã hội. Niềm đam mê thời trang và sắc đẹp của Ángela đã thúc đẩy cô tạo ra nội dung hấp dẫn cộng hưởng với khán giả của mình và truyền cảm hứng cho họ thử những điều mới và khám phá niềm đam mê của chính họ.

trước khi trở nên nổi tiếng:
Nhiều khó khăn và thử thách trên hành trình của cô. Cô đấu tranh để thiết lập bản thân trong thế giới cạnh tranh của phương tiện truyền thông xã hội, và cô đã mất một thời gian dài để có được lực kéo và thiết lập một lượng người theo dõi trung thành. Tuy nhiên, sự kiên trì của Ángela và tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng cao cho phép cô điều hướng các thách thức và cuối cùng nổi lên như một người có ảnh hưởng hàng đầu trong thế giới truyền thông xã hội.

Cuộc sống gia đình:
Ángela Henche coi trọng gia đình của cô và Thích dành thời gian với họ. Mặc dù cô ấy là một nhân vật công cộng, Ángela giữ cho cuộc sống cá nhân của mình riêng tư và không chia sẻ nhiều thông tin về gia đình hoặc người thân của cô ấy trực tuyến. Tuy nhiên, rõ ràng là cô ấy trân trọng các mối quan hệ của mình và biết ơn sự hỗ trợ và tình yêu mà cô ấy nhận được từ gia đình.

liên kết với những người khác trong ngành:
Ángela Henche có nhiều bạn bè và đồng nghiệp trên thế giới của phương tiện truyền thông xã hội, và cô ấy đã hợp tác với một số YouTubers và người có ảnh hưởng nổi tiếng khác. Cô đã làm việc với Sara Kibum, một ngôi sao trên YouTube có nội dung tập trung vào vẻ đẹp và thời trang. Bên cạnh đó, Ángela được người hâm mộ ngưỡng mộ và có một cơ sở đáng kể của những người theo dõi, những người tìm đến cô như một nguồn cảm hứng và động lực.

ए। राशि चक्र जन्म चार्ट, स्काई चार्ट, ज्योतिष चार्ट या नेटल चार्ट Ángela Henche

ज्योतिष जन्म कुंडली Ángela Henche (जन्म चार्ट के रूप में भी जाना जाता है) एक मानचित्र की तरह है जो सटीक समय पर सभी ग्रहीय निर्देशांकों का एक स्नैपशॉट प्रदान करता है Ángela Henche जन्म. प्रत्येक व्यक्ति की जन्म कुण्डली पूरी तरह से विशिष्ट होती है। का जन्म स्थान, तिथि और समय Ángela Henche birth are what is needed to calculate Ángela Henche जन्म कुण्डली.
Ángela Henche जानकारी
 • जन्मदिन

   *** 

  ,  1994

 • जन्म स्थान

  Spain

 • आयु

  30 साल

 • राशि - चक्र चिन्ह

  Taurus

चार्ट सेटिंग्स
ग्रहों

You can think of the planets as symbolizing core parts of the human personality, and the signs as different colors of consciousness through which they filter.

ग्रह राशि - चक्र चिन्ह घर डिग्री
मकानों

प्रत्येक घर लक्षणों के एक समूह से जुड़ा होता है, जो स्वयं से शुरू होता है, और समाज में और उससे आगे तक फैलता है।

घर राशि - चक्र चिन्ह डिग्री
पहलू

पहलू ग्रहों के बीच ज्यामितीय कोणों का वर्णन करते हैं। उनके द्वारा बनाई गई प्रत्येक आकृति का एक अलग अर्थ होता है।

ग्रह 1 पहलू ग्रह 2 डिग्री स्तर

Numerology chart of Ángela Henche

अंक ज्योतिष की जन्म कुंडली Ángela Henche न्यूमरोलॉजी के चित्रों में से एक है। "स्वाद पढ़ने" के लिए जन्म तिथि के आधार पर, किसी की सशक्तियों और कमजोरियों का पता लगाएं।

अंक ज्योतिष की जन्म कुंडली Ángela Henche

जन्मदिन: 10 Tháng 6, 1994

लोग भी पूछते हैं Ángela Henche

What is Ángela Hencheका असली नाम?

Ángela Henche.

When is Ángela Henche'एस जन्मदिन?

Ángela Henche's birthday is on 10 जून.

कितना पुराना है Ángela Henche?

Ángela Henche's 30 अब साल पुराना है

कहाँ है Ángela Henche से?

Ángela Henche से है .

कब था Ángela Henche जन्म?

Ángela Henche पैदा हुआ था 10 Tháng 6, 1994.

सूचित करें