no-image

_laur.a_

Tiktok estrelas

48338 Amor dos fãs

Informação _laur.a_

 Mapa astral de _laur.a_
🎉 Contagem regressiva para o aniversário _laur.a_ 🎂
  • 334 Data
  • 02 hora
  • 07 minute
  • 02 segundo

Sobre _laur.a_

Giới thiệu _laur.a_: cảm giác Tiktok
Quốc tịch: Ba Lan
Nghề nghiệp: Tiktok Star

Tiểu sử:

với niềm đam mê nhảy múa sáng tạo và sync sync Lấy thế giới Tiktok bằng cơn bão, kiếm cho mình một vương miện xứng đáng với tư cách là một người tạo ra Tiktok. Những màn trình diễn mê hoặc của cô và nội dung quyến rũ đã thu hút cô một lượng lớn và cô vẫn là nguồn cảm hứng cho nhiều ngôi sao Tiktok đầy tham vọng. Được biết đến với các kỹ năng nhảy đáng kinh ngạc của cô, _laur.a_ đã hợp tác với các nhà sáng tạo nổi tiếng khác, bao gồm Lena Kociszewska và Ryan Prevedel, thể hiện tài năng của cô thông qua các bản song ca giải trí.

sinh ra và lớn lên ở Ba Lan, _laur.a_ Tiktok vào tháng 9 năm 2016 khi ứng dụng vẫn được gọi là Music.ly. Ngay từ đầu, cô đã quyến rũ khán giả với khả năng bẩm sinh của mình để đồng bộ hóa các chuyển động của mình một cách hoàn hảo với các bài hát nổi tiếng. Sự cống hiến không lay chuyển này cũng giúp cô được công nhận dưới dạng tài năng hàng đầu và huy hiệu Vlogger hàng đầu trên Tiktok, một minh chứng cho sự chăm chỉ và tài năng của cô. . Cô sở hữu một ổ đĩa không ngừng để cải thiện màn trình diễn của mình và mang lại niềm vui cho người xem. Cách tiếp cận sáng tạo của cô với Tiktok, kết hợp với thái độ và cam kết tích cực của cô, đã đẩy cô lên đỉnh sân của cô. Là một nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng Tiktok, _laur.a_ đặt ra một ví dụ tuyệt vời cho những người sáng tạo đầy tham vọng, khuyến khích họ theo đuổi ước mơ của họ với sự quyết tâm và nhiệt tình.

trước khi nổi tiếng, _laur.a_ phải đối mặt định hình hành trình của cô ấy. Phong cảnh luôn thay đổi của phương tiện truyền thông xã hội yêu cầu cô thích nghi và liên tục đẩy ranh giới sáng tạo của mình. Thông qua sự kiên trì và kiên trì, cô đã vượt qua những trở ngại để trở thành ngôi sao Tiktok nổi tiếng mà cô đang có ngày hôm nay. Trong khi cô ấy thích giữ cho những người thân yêu của mình ra khỏi ánh đèn sân khấu, cô ấy gán cho sự hỗ trợ của họ là một yếu tố chính trong thành công của cô ấy. Sự khích lệ và niềm tin không ngừng của họ vào giấc mơ của cô ấy là điều cần thiết trong sự trỗi dậy của cô ấy. Cô chia sẻ một sự yêu thích chân chính đối với Ruth B tài năng, thể hiện kỹ năng nhảy của mình với bài hát nổi tiếng, "Lost Boy". Những kết nối này thúc đẩy ý thức cộng đồng, cho phép cô ấy hợp tác, học hỏi và phát triển cùng với những người khác trong ngành.

Tóm lại, _laur.a_ đã quyến rũ khán giả trên toàn thế giới với các màn trình diễn Tiktok mê hoặc của cô ấy. Với năng lượng truyền nhiễm, sự cống hiến và tài năng không ngừng của mình, cô đã trở thành một lực lượng được tính toán trong cộng đồng Tiktok. Liên tục đẩy các ranh giới, _laur.a_ đã chứng tỏ mình là một nguồn cảm hứng và hình mẫu cho các ngôi sao tiktok đầy tham vọng, trao quyền cho họ tiếp cận với các ngôi sao và nắm lấy sự sáng tạo của chúng.

A. Mapa Astral do Zodíaco, Mapa Celeste, Mapa Astrológico ou Mapa Natal de _laur.a_

Astrologia Mapa natal de _laur.a_ (também conhecido como mapa natal) é como um mapa que fornece um instantâneo de todas as coordenadas planetárias no momento exato de _laur.a_ aniversário. O mapa astral de cada indivíduo é completamente único. O local de nascimento, data e hora de _laur.a_ birth are what is needed to calculate _laur.a_ mapa astral.
_laur.a_ Informação
Configurações do gráfico
planetas

You can think of the planets as symbolizing core parts of the human personality, and the signs as different colors of consciousness through which they filter.

Planeta Signo do zodíaco Casa Grau
casas

Cada casa está associada a um conjunto de características, começando pelo eu e expandindo-se para a sociedade e além.

Casa Signo do zodíaco Grau
Aspectos

Os aspectos descrevem os ângulos geométricos entre os planetas. Cada forma que eles produzem tem um significado diferente.

Planeta 1 Aspecto planeta 2 Grau Nível

Numerology chart of _laur.a_

Numerologia Mapa natal de _laur.a_ Em uma das diagramas da numerologia. Com base na data de nascimento para "ler o gosto", descubra os pontos fortes e fracos de alguém.

Numerologia Mapa natal de _laur.a_

Aniversário: 1 Tháng 7, 2001

As pessoas também perguntam sobre _laur.a_

What is _laur.a_é o nome verdadeiro?

_laur.a_.

When is _laur.a_aniversário de?

_laur.a_'s birthday is on 1 julho.

Quão velho é _laur.a_?

_laur.a_'s 23 anos de idade agora

Onde é _laur.a_ de?

_laur.a_ é de .

Quando foi _laur.a_ nascer?

_laur.a_ nasceu em 1 Tháng 7, 2001.

notificar