dautt---scar-image

Óscar Dautt

ফুটবল খেলোয়াড়

10032 প্রেমময় প্রশংসা

তথ্য Óscar Dautt

 জ্যোতিষ জন্ম তালিকা: Óscar Dautt
🎉 জন্মদিনের কাউন্টডাউন Óscar Dautt 🎂
  • 334 তারিখ
  • 02 ঘন্টা
  • 07 minute
  • 02 দ্বিতীয়

সম্পর্কিত Óscar Dautt

Óscar Dautt là một cựu thủ môn bóng đá Mexico nổi tiếng, người đã tự đặt tên cho mình trong thế giới bóng đá. Sinh ngày 31 tháng 1 năm 1976, tại Mexico, Óscar đã có một sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ. Anh ấy đã chơi cho nhiều đội Liga MX, bao gồm Toros Neza, Puebla, Tigres Uanl và Tijuana FC. Sự nhanh nhẹn và không sợ hãi đáng kinh ngạc của anh ấy đã khiến anh ấy nổi tiếng là một trong những thủ môn giỏi nhất trong lịch sử bóng đá Mexico. Monterrey vào năm 1998. Anh nhanh chóng tự khẳng định mình là một trong những thủ môn trẻ hứa nhất ở Mexico. Sau đó, anh sẽ tiếp tục tham gia một số đội khác, gây ấn tượng với người hâm mộ và các cầu thủ đồng nghiệp với kỹ năng và khả năng làm thủ môn của anh. Cup Confederations FIFA. Đó là một vinh dự mà anh ấy đã trân trọng và củng cố vị thế của anh ấy là một trong những thủ môn tốt nhất của Mexico. Sau khi nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp, anh tiếp tục trở thành huấn luyện viên thủ môn cho Club Tijuana Xoloitzcuintles de Caliente.

Anh ấy được biết đến với sự cam kết không ngừng của mình với nghề thủ công của mình và tình yêu anh ấy dành cho gia đình. Khi anh ấy không huấn luyện, anh ấy dành thời gian với vợ, Conchita và các con của họ. Anh ta đã đăng một bức ảnh trên Instagram của vợ và con gái vào Ngày của Mẹ vào năm 2019, một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ thân thiết mà họ chia sẻ. Tuy nhiên, anh vẫn kiên trì và tiếp tục làm việc chăm chỉ, phát triển các kỹ năng của mình và cải thiện trò chơi của mình, cho đến khi anh đạt được ước mơ chơi bóng đá chuyên nghiệp. Gia đình anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của anh, hỗ trợ anh từng bước.

trong thế giới bóng đá, Óscar Dautt đã kết bạn với nhau và cũng có một số đối thủ. Anh ấy đã chơi cùng với những người vĩ đại bóng đá như Rafael Márquez và Edson Alvarez, những người cũng là những ngôi sao bóng đá được sinh ra ở Mexico. Thông qua sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của mình, Óscar Dautt đã truyền cảm hứng cho nhiều cầu thủ trẻ theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

উঃ রাশিচক্রের জন্ম চার্ট, স্কাই চার্ট, জ্যোতিষের চার্ট বা নেটাল চার্ট Óscar Dautt

জ্যোতিষের জন্ম তালিকা Óscar Dautt (নেটাল চার্ট হিসাবেও পরিচিত) একটি মানচিত্রের মতো যা সঠিক সময়ে সমস্ত গ্রহের স্থানাঙ্কের একটি স্ন্যাপশট প্রদান করে Óscar Dautt জন্ম. প্রতিটি ব্যক্তির জন্ম তালিকা সম্পূর্ণ অনন্য। জন্মস্থান, তারিখ এবং সময় Óscar Dautt birth are what is needed to calculate Óscar Dautt জন্ম তালিকা.
Óscar Dautt তথ্য
চার্ট সেটিংস
গ্রহ

You can think of the planets as symbolizing core parts of the human personality, and the signs as different colors of consciousness through which they filter.

গ্রহ রাশিচক্র সাইন গৃহ ডিগ্রী
ঘরবাড়ি

প্রতিটি ঘর স্ব থেকে শুরু করে এবং সমাজে এবং তার বাইরেও বিস্তৃত বৈশিষ্ট্যের একটি সেটের সাথে যুক্ত।

গৃহ রাশিচক্র সাইন ডিগ্রী
দিক

দিকগুলি গ্রহগুলির মধ্যে জ্যামিতিক কোণগুলি বর্ণনা করে৷ তারা উত্পন্ন প্রতিটি আকৃতি একটি ভিন্ন অর্থ আছে.

গ্রহ ঘ দৃষ্টিভঙ্গি গ্রহ 2 ডিগ্রী স্তর

Numerology chart of Óscar Dautt

সংখ্যাতত্ত্বের জন্ম তালিকা Óscar Dautt নিউমেরোলজির একটি ডায়াগ্রাম। "রুচি পড়া" করতে জন্মতারিখ ভিত্তিক, কেউর শক্তিদাশ এবং দুর্বলতা সনাক্ত করা হয়।

সংখ্যাতত্ত্বের জন্ম তালিকা Óscar Dautt

জন্মদিন: 8 Tháng 6, 1976

মানুষ সম্পর্কেও জিজ্ঞাসা করে Óscar Dautt

What is Óscar Dauttএর আসল নাম?

Óscar Dautt.

When is Óscar Dautt'এর জন্মদিন?

Óscar Dautt's birthday is on 8 জুন.

বয়স কত Óscar Dautt?

Óscar Dautt's 48 বছর বয়স এখন

কোথায় আছে Óscar Dautt থেকে?

Óscar Dautt থেকে Guasave , Mexico .

কখন ছিল Óscar Dautt জন্ম?

Óscar Dautt জন্মেছিল 8 Tháng 6, 1976.

অবহিত