dautt---scar-image

Óscar Dautt

Fußballspieler

10032 Fans lieben

Information Óscar Dautt

 Astrologisches Geburtshoroskop von Óscar Dautt
🎉 Countdown zum Geburtstag Óscar Dautt 🎂
  • 334 Datum
  • 02 Stunde
  • 07 minute
  • 02 zweite

Um Óscar Dautt

Óscar Dautt là một cựu thủ môn bóng đá Mexico nổi tiếng, người đã tự đặt tên cho mình trong thế giới bóng đá. Sinh ngày 31 tháng 1 năm 1976, tại Mexico, Óscar đã có một sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ. Anh ấy đã chơi cho nhiều đội Liga MX, bao gồm Toros Neza, Puebla, Tigres Uanl và Tijuana FC. Sự nhanh nhẹn và không sợ hãi đáng kinh ngạc của anh ấy đã khiến anh ấy nổi tiếng là một trong những thủ môn giỏi nhất trong lịch sử bóng đá Mexico. Monterrey vào năm 1998. Anh nhanh chóng tự khẳng định mình là một trong những thủ môn trẻ hứa nhất ở Mexico. Sau đó, anh sẽ tiếp tục tham gia một số đội khác, gây ấn tượng với người hâm mộ và các cầu thủ đồng nghiệp với kỹ năng và khả năng làm thủ môn của anh. Cup Confederations FIFA. Đó là một vinh dự mà anh ấy đã trân trọng và củng cố vị thế của anh ấy là một trong những thủ môn tốt nhất của Mexico. Sau khi nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp, anh tiếp tục trở thành huấn luyện viên thủ môn cho Club Tijuana Xoloitzcuintles de Caliente.

Anh ấy được biết đến với sự cam kết không ngừng của mình với nghề thủ công của mình và tình yêu anh ấy dành cho gia đình. Khi anh ấy không huấn luyện, anh ấy dành thời gian với vợ, Conchita và các con của họ. Anh ta đã đăng một bức ảnh trên Instagram của vợ và con gái vào Ngày của Mẹ vào năm 2019, một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ thân thiết mà họ chia sẻ. Tuy nhiên, anh vẫn kiên trì và tiếp tục làm việc chăm chỉ, phát triển các kỹ năng của mình và cải thiện trò chơi của mình, cho đến khi anh đạt được ước mơ chơi bóng đá chuyên nghiệp. Gia đình anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của anh, hỗ trợ anh từng bước.

trong thế giới bóng đá, Óscar Dautt đã kết bạn với nhau và cũng có một số đối thủ. Anh ấy đã chơi cùng với những người vĩ đại bóng đá như Rafael Márquez và Edson Alvarez, những người cũng là những ngôi sao bóng đá được sinh ra ở Mexico. Thông qua sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của mình, Óscar Dautt đã truyền cảm hứng cho nhiều cầu thủ trẻ theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

A. Sternzeichen-Geburtshoroskop, Himmelshoroskop, Astrologiehoroskop oder Geburtshoroskop von Óscar Dautt

Astrologie Geburtshoroskop von Óscar Dautt (auch Geburtshoroskop genannt) ist wie eine Karte, die eine Momentaufnahme aller Planetenkoordinaten zum genauen Zeitpunkt von liefert Óscar Dautt Geburt. Das Geburtshoroskop jedes Individuums ist absolut einzigartig. Geburtsort, Datum und Uhrzeit von Óscar Dautt birth are what is needed to calculate Óscar Dautt Geburtentabelle.
Óscar Dautt Information
Diagrammeinstellungen
Planeten

You can think of the planets as symbolizing core parts of the human personality, and the signs as different colors of consciousness through which they filter.

Planet Sternzeichen Haus Grad
Häuser

Jedes Haus ist mit einer Reihe von Merkmalen verbunden, die beim Selbst beginnen und sich nach außen in die Gesellschaft und darüber hinaus ausdehnen.

Haus Sternzeichen Grad
Aspekte

Die Aspekte beschreiben die geometrischen Winkel zwischen den Planeten. Jede Form, die sie produzieren, hat eine andere Bedeutung.

Planet 1 Aspekt Planet 2 Grad Eben

Numerology chart of Óscar Dautt

Numerologie Geburtshoroskop von Óscar Dautt Ist eines der Diagramme der Numerologie. Basierend auf dem Geburtsdatum "lesen" Sie den Geschmack und finden die Stärken und Schwächen einer Person heraus.

Numerologie Geburtshoroskop von Óscar Dautt

Geburtstag: 8 Tháng 6, 1976

Die Leute fragen auch danach Óscar Dautt

What is Óscar Dauttsein richtiger Name?

Óscar Dautt.

When is Óscar Dautt's Geburtstag?

Óscar Dautt's birthday is on 8 Juni.

Wie alt ist Óscar Dautt?

Óscar Dautt's 48 Jahre alt jetzt

Wo ist Óscar Dautt aus?

Óscar Dautt aus Guasave , Mexico .

Wann war Óscar Dautt geboren?

Óscar Dautt geboren am 8 Tháng 6, 1976.

Notify