12th-hour-image
12th-hour-1
12th-hour-2
12th-hour-3
12th-hour-4
12th-hour-5
12th-hour-6

12th Hour

Stars YouTube

169858 Amour des fans

Information 12th Hour

 Thème astral de 12th Hour
🎉 Compte à rebours jusqu'à l'anniversaire 12th Hour 🎂
  • 334 Date
  • 02 heure
  • 07 minute
  • 02 deuxième

À propos 12th Hour

Giới thiệu:
Giờ thứ 12, một ngôi sao trẻ trong thế giới truyền thông xã hội, được biết đến rộng rãi với các kỹ năng đặc biệt về quay phim và chơi game, đặc biệt là trên nền tảng chia sẻ video, YouTube. Anh ấy là một YouTuber nổi tiếng với hơn 270.000 người đăng ký và 22 triệu lượt xem tín dụng của anh ấy. Người chơi Mỹ đã ghi dấu ấn trong ngành thông qua các đoạn phim đặc biệt, video phản ứng và hợp tác video với các tính cách chơi game trên YouTube khác.

Thông tin và nền tảng cơ bản:
Sinh ra Ryan vào ngày 22 tháng 8 năm 1997 Hoa Kỳ, giờ thứ 12 đã phát triển niềm đam mê làm phim và chơi game từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã dành phần lớn tuổi thiếu niên để mài giũa kỹ năng của mình trong quay phim và tạo ra các đoạn phim cho kênh YouTube của mình. Giờ thứ 12 tiếp tục nhận bằng tốt nghiệp trung học của mình từ một trường trung học địa phương và sau đó quyết định theo đuổi niềm đam mê làm phim và chơi game như một sự nghiệp toàn thời gian.

Sự nghiệp và các sự kiện quan trọng:
vào tháng 7 năm 2014 , Giờ thứ 12 ra mắt kênh YouTube của mình, thể hiện niềm đam mê tạo ra các đoạn phim và chơi game. Ông cũng có được sự nổi tiếng cho các kỹ năng chỉnh sửa video của mình, thường liên quan đến việc cắt giảm và hiệu ứng phức tạp. Khi anh tiếp tục phát triển kênh của mình, anh đã hợp tác với các nhân vật chơi game phổ biến, như Faze Clan, để mở rộng khán giả của mình. Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất của anh ấy là đoạn phim Fortnite của anh ấy, đã lan truyền và thu hút hàng triệu quan điểm. hồi hộp của một thách thức. Động lực và sự cống hiến không ngừng của anh ấy để tạo ra nội dung chất lượng cao đã khiến khán giả của anh ấy tham gia và giải trí. Ông coi trọng công việc khó khăn, kiên trì, và sáng tạo và cố gắng kết hợp các nguyên tắc này vào công việc của mình. , bao gồm cả việc thiếu tài nguyên để tạo ra các đoạn phim và chỉnh sửa video của mình. Tuy nhiên, anh ấy kiên trì, dành vô số giờ tạo ra nội dung, cải thiện kỹ năng chỉnh sửa và nghiên cứu nghề của mình. . Tuy nhiên, người ta biết rằng tên khai sinh của anh ấy là Ryan và anh ấy có một gia đình yêu thương hỗ trợ sự nghiệp của anh ấy.

liên kết với những người khác trong ngành: Giờ đã hợp tác với một số tính cách chơi game trên YouTube khác, bao gồm Faze Clan và Reckzo. Anh ấy cũng đã nuôi dưỡng mối quan hệ với người hâm mộ và những người ủng hộ, những người đã giúp anh ấy phát triển kênh của mình và trở thành một trong những game thủ nổi tiếng nhất trên YouTube.

A. Carte astrale, carte du ciel, carte astrologique ou carte natale du zodiaque 12th Hour

Carte astrale astrale de 12th Hour (également connu sous le nom de thème natal) est comme une carte qui fournit un instantané de toutes les coordonnées planétaires à l'heure exacte de 12th Hour naissance. Le thème natal de chaque individu est complètement unique. Le lieu de naissance, la date et l'heure de 12th Hour birth are what is needed to calculate 12th Hour thème astral.
12th Hour Information
Paramètres du graphique
Planètes

You can think of the planets as symbolizing core parts of the human personality, and the signs as different colors of consciousness through which they filter.

Planète Signe du zodiaque Loger Degré
Maisons

Chaque maison est associée à un ensemble de traits, commençant par soi et s'étendant vers l'extérieur dans la société et au-delà.

Loger Signe du zodiaque Degré
Aspects

Les aspects décrivent les angles géométriques entre les planètes. Chaque forme qu'ils produisent a une signification différente.

Planète 1 Aspect Planète 2 Degré Niveau

Numerology chart of 12th Hour

Numérologie Thème astral de 12th Hour Est l'un des diagrammes de la numérologie. Basé sur la date de naissance pour "lire le goût", découvrez les forces et les faiblesses de quelqu'un.

Numérologie Thème astral de 12th Hour

Anniversaire: 12 Tháng 6, 2001

Les gens posent aussi des questions sur 12th Hour

What is 12th Hourest son vrai nom ?

Son vrai nom est 12th Hour.

When is 12th Hour'l'anniversaire de?

12th Hour's birthday is on 12 juin.

Quel âge a 12th Hour?

12th Hour's 23 ans maintenant

Où est 12th Hour depuis?

12th Hour est de .

Quand était 12th Hour né?

12th Hour est né le 12 Tháng 6, 2001.

Notifier