12th-hour-image
12th-hour-1
12th-hour-2
12th-hour-3
12th-hour-4
12th-hour-5
12th-hour-6

12th Hour

Estrelas do YouTube

169858 Amor dos fãs

Informação 12th Hour

 Mapa astral de 12th Hour
🎉 Contagem regressiva para o aniversário 12th Hour 🎂
  • 334 Data
  • 02 hora
  • 07 minute
  • 02 segundo

Sobre 12th Hour

Giới thiệu:
Giờ thứ 12, một ngôi sao trẻ trong thế giới truyền thông xã hội, được biết đến rộng rãi với các kỹ năng đặc biệt về quay phim và chơi game, đặc biệt là trên nền tảng chia sẻ video, YouTube. Anh ấy là một YouTuber nổi tiếng với hơn 270.000 người đăng ký và 22 triệu lượt xem tín dụng của anh ấy. Người chơi Mỹ đã ghi dấu ấn trong ngành thông qua các đoạn phim đặc biệt, video phản ứng và hợp tác video với các tính cách chơi game trên YouTube khác.

Thông tin và nền tảng cơ bản:
Sinh ra Ryan vào ngày 22 tháng 8 năm 1997 Hoa Kỳ, giờ thứ 12 đã phát triển niềm đam mê làm phim và chơi game từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã dành phần lớn tuổi thiếu niên để mài giũa kỹ năng của mình trong quay phim và tạo ra các đoạn phim cho kênh YouTube của mình. Giờ thứ 12 tiếp tục nhận bằng tốt nghiệp trung học của mình từ một trường trung học địa phương và sau đó quyết định theo đuổi niềm đam mê làm phim và chơi game như một sự nghiệp toàn thời gian.

Sự nghiệp và các sự kiện quan trọng:
vào tháng 7 năm 2014 , Giờ thứ 12 ra mắt kênh YouTube của mình, thể hiện niềm đam mê tạo ra các đoạn phim và chơi game. Ông cũng có được sự nổi tiếng cho các kỹ năng chỉnh sửa video của mình, thường liên quan đến việc cắt giảm và hiệu ứng phức tạp. Khi anh tiếp tục phát triển kênh của mình, anh đã hợp tác với các nhân vật chơi game phổ biến, như Faze Clan, để mở rộng khán giả của mình. Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất của anh ấy là đoạn phim Fortnite của anh ấy, đã lan truyền và thu hút hàng triệu quan điểm. hồi hộp của một thách thức. Động lực và sự cống hiến không ngừng của anh ấy để tạo ra nội dung chất lượng cao đã khiến khán giả của anh ấy tham gia và giải trí. Ông coi trọng công việc khó khăn, kiên trì, và sáng tạo và cố gắng kết hợp các nguyên tắc này vào công việc của mình. , bao gồm cả việc thiếu tài nguyên để tạo ra các đoạn phim và chỉnh sửa video của mình. Tuy nhiên, anh ấy kiên trì, dành vô số giờ tạo ra nội dung, cải thiện kỹ năng chỉnh sửa và nghiên cứu nghề của mình. . Tuy nhiên, người ta biết rằng tên khai sinh của anh ấy là Ryan và anh ấy có một gia đình yêu thương hỗ trợ sự nghiệp của anh ấy.

liên kết với những người khác trong ngành: Giờ đã hợp tác với một số tính cách chơi game trên YouTube khác, bao gồm Faze Clan và Reckzo. Anh ấy cũng đã nuôi dưỡng mối quan hệ với người hâm mộ và những người ủng hộ, những người đã giúp anh ấy phát triển kênh của mình và trở thành một trong những game thủ nổi tiếng nhất trên YouTube.

A. Mapa Astral do Zodíaco, Mapa Celeste, Mapa Astrológico ou Mapa Natal de 12th Hour

Astrologia Mapa natal de 12th Hour (também conhecido como mapa natal) é como um mapa que fornece um instantâneo de todas as coordenadas planetárias no momento exato de 12th Hour aniversário. O mapa astral de cada indivíduo é completamente único. O local de nascimento, data e hora de 12th Hour birth are what is needed to calculate 12th Hour mapa astral.
12th Hour Informação
Configurações do gráfico
planetas

You can think of the planets as symbolizing core parts of the human personality, and the signs as different colors of consciousness through which they filter.

Planeta Signo do zodíaco Casa Grau
casas

Cada casa está associada a um conjunto de características, começando pelo eu e expandindo-se para a sociedade e além.

Casa Signo do zodíaco Grau
Aspectos

Os aspectos descrevem os ângulos geométricos entre os planetas. Cada forma que eles produzem tem um significado diferente.

Planeta 1 Aspecto planeta 2 Grau Nível

Numerology chart of 12th Hour

Numerologia Mapa natal de 12th Hour Em uma das diagramas da numerologia. Com base na data de nascimento para "ler o gosto", descubra os pontos fortes e fracos de alguém.

Numerologia Mapa natal de 12th Hour

Aniversário: 12 Tháng 6, 2001

As pessoas também perguntam sobre 12th Hour

What is 12th Houré o nome verdadeiro?

O seu verdadeiro nome é 12th Hour.

When is 12th Houraniversário de?

12th Hour's birthday is on 12 junho.

Quão velho é 12th Hour?

12th Hour's 23 anos de idade agora

Onde é 12th Hour de?

12th Hour é de .

Quando foi 12th Hour nascer?

12th Hour nasceu em 12 Tháng 6, 2001.

notificar